Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang thăm và tặng quà tết gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Tân Sửu năm 2021

0
2990

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu năm 2021, chiều 29/01/2021, Đại diện Ban Chấp hành Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đã đến thăm hỏi, tặng quà Tết, động viên và chúc tết các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang. Cùng tham gia đoàn tặng quà tết còn có đại diện Đoàn Thanh niên, đại diện các tổ dân phố trên địa bàn phường Xương Giang.

Đây là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của Đoàn thanh niên nhà trường thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự quan tâm, chia sẻ hướng về các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ đời sống nhân dân vui Tết cổ truyền của dân tộc.

Đoàn trường đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Thúy, chị bị khuyết tật từ nhỏ, không có khả năng lao động, không có chồng, đang nuôi con nhỏ học mầm non; gia đình anh Hà Văn Cường, anh bị tai nạn trong quá trình nhập ngũ, chấn thương vùng cổ, hiện nay nằm 1 chỗ, không đi lại được, không có khả năng lao động.

Tại các gia đình, Đoàn thanh niên nhà trường đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, động viên các hộ gia đình khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, chăm lo sản xuất, cải thiện cuộc sống gia đình, đóng góp công sức vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh trong buổi tặng quà

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here