Thực hiện hoạt động tuyên truyền tuyển sinh và tặng quà từ thiện tại trường Tuấn Mậu, huyện Sơn Động

0
1803

Căn cứ kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 -2021, Ban Chấp hành chi đoàn Cán bộ giáo viên trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang xây dựng kế hoạch tuyên truyền tuyển sinh năm học 2020 -2021 và tặng quà từ thiện tại trường Tiểu học – Trung học cơ sở Tuấn Mậu, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang. Tham gia hoạt động ý nghĩa này có sự góp mặt của đồng chí Bùi Ngọc Anh – Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phan Đình Oánh – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng hơn 20 đoàn viên thanh niên trong chi đoàn cán bộ giáo viên và các học sinh xuất sắc trong hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên. Cuộc gặp gỡ của đoàn công tác với thầy và trò trường Tiểu học, Trung học cơ sở Tuấn Mậu được mở đầu bằng chương trình văn nghệ đặc sắc của các thầy cô và học sinh trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang. Đây là một món quà ý nghĩa gửi đến toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trường Tuấn Mậu nhân dịp xuân về. Trong đó cũng chứa đựng những thông tin hết sức cô đọng giới thiệu được lịch sử hình thành và phát triển của nhà trường cũng như các chuyên ngành đào tạo, những chính sách đãi ngộ đối với người học của nhà trường hiện nay đến với đông đảo học sinh tại Tuấn Mậu. Thay mặt đoàn công tác, ông Bùi Ngọc Anh – Hiệu trưởng nhà trường đã trao 05 suất quà ý nghĩa đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học – Trung học cơ sở Tuấn Mậu, huyện Sơn Động.

Hoạt động tuyên truyền tuyển sinh và tặng quà từ thiện là hoạt động thường niên của nhà trường. Ngoài mục đích nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh thì đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa giáo dục học sinh – sinh viên tích cực xây dựng tình đoàn kết, yêu thương, chia sẻ khó khăn, bồi đắp lòng nhân ái sống thân thiện và luôn sẵn sàng xung kích vì cộng đồng xã hội.

Nguyễn Thị Thoa – Chi đoàn CB – GV

Please enter your comment!