TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH BẮC GIANG KHAI MẠC CÁC LỚP HỌC NĂNG KHIẾU HÈ

0
3315

Sáng 23 tháng 7 năm 2020, trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giangtổchức khai giảng các lớp học năng khiếu hè 2020 dành cho các lứa tuổi trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, giáo viên nhà trường, đại diện Đoàn thanh niên các phường trong thành phố, Phóng viên đài truyền hình Bắc Giang…Đặc biệt lễ khai mạc có sự hiện diện của hàng trăm phụ huynh, học sinh đến dự và đăng ký tham gia học tập.

Học sinh tham gia đăng ký học các lớp: Piano; Guitar;Thanh nhạc; Hát Quan họ; Múa; Vẽ; Võ thuật; Cờ vua; Cầu lông; Nhạc cụ dân tộc (tam thập lục, nguyệt, bầu, nhị…)…Chương trình được tổ chức học miễn phí, mỗi môn 10 buổi tại các phòng học của trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang. Chương trình được các giáo viên chuyên ngành đã qua đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đứng lớp lâu năm, nhiệt huyếttrực tiếp tham gia giảng dạy.

Trong thời gian theo học từ 23 tháng 7 đến 30 tháng 8, học viên được hướng dẫn, truyền dạy những kiến thức, động tác, kỹ thuật…từ căn bản tới nâng cao ở mỗi bộ môn nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực của những người yêu nghệ thuật và thể thao; Mở rộng và nâng cao chất lượng giáo dục nghệ thuật, thể dục thể thao trong các lứa tuổi của tỉnh nhà.Các lớp năng khiếu hè là sân chơi bổ ích, đáp ứng nhu cầu học tập, rèn luyện, sinh hoạt văn hóa, văn nghệ lành mạnh, bên cạnh đó, phát hiện và kịp thời bồi dưỡng năng khiếu văn hóa, nghệ thuật cho các cháu thiếuniên, nhi đồng, giúp các em phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất.Đặc biệt các lớp bồi dưỡng sẽ giúp các em học sinh phát triển được kỹ năng sinh hoạt tập thể, hòa nhập trong môi trường học tập thân thiện, giảm áp lực học tập văn hóa sau một năm vất vả luyện rèn.

Việc học năng khiếu sẽgiúp tâm hồn của các em thêm tươi mới, hướng thiện, tránh xa những hoạt động vui chơi thiếu lành mạnh. Đặc biệt, đây là cơ hội tốt cho những em học sinh có năng khiếu bẩm sinh và khát khao phát triển bản thân theo con đường nghệ thuật, thể thao mà mình đang có sẵn đam mê.

Được tham gia các lớp học năng khiếu, các hoạt động trải nghiệm vô cùng thiết thực và sôi động và bổ ích tại trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang, hy vọng đây sẽ là một mùa hè đầy ý nghĩa đối với các em học sinh tỉnh Bắc Giang./.

 Nguyễn Dung Nghi

 

 

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here