Tham dự và đạt giải trong cuộc thi tìm hiểu 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam, 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

0
3886

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2020) và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2020); hưởng ứng cuộc thi cấp Trung ương do Bộ Công an và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức, Công an tỉnh và Tỉnh đoàn Bắc Giang phối hợp tổ chức cuộc thi cấp tỉnh Tìm hiểu 75 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Cuộc thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi và Nhân dân về truyền thống 75 năm CAND Việt Nam và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; góp phần củng cố niềm tin, phát huy trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội gắn với xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững chắc. Qua đó, khơi dậy lòng tự hào, cổ vũ động viên thế hệ trẻ phát huy truyền thống cách mạng, giữ vững niềm tin, tinh thần độc lập, ý chí tự cường, tích cực đóng góp sức lực, trí tuệ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ an ninh Tổ quốc. Có thể nói, cuộc thi là cơ hội cho những đoàn viên thanh niên không nằm trong lực lượng CAND tìm hiểu và tự hào với truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND cũng như giá trị to lớn của truyền thống đại đoàn kết dân tộc thông qua Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên, Đoàn trường nghiêm túc triển khai đến 100% đoàn viên thanh niên nhà trường. Các bài dự thi đều đảm bảo đúng thể lệ và có chất lượng vượt trội. Tiêu biểu là bài dự thi của em Nguyễn Thành Dân –học sinh chuyên ngành Nghệ thuật biểu biểu diễn Dân ca Quan họ. Em là một trong số 16 thí sinh vượt qua gần 200 bài dự thi được lựa chọn trao Giấy khen của Giám đốc Công an Tỉnh Bắc Giang vì có thành tích cao trong cuộc thi.

Thành tích này không chỉ là niềm động viên, khích lệ cá nhân em, mà còn có ý nghĩa hết sức to lớn trong hoạt động tuyên truyền lý tưởng sống với những khát khao hoài bão của đoàn viên thanh niên nhà trường trong học tập, rèn luyện để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao giải

 

 

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here