Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

0
3725

Chiều ngày 04 tháng 6 năm 2020, Chi bộ trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại hội vinh dự được đón đồng chí Thân Minh Quế – Bí thư Đảng ủy Các Cơ quan tỉnh Bắc Giang, đồng chí Trần Văn Dũng – Phó Giám đốc đến dự và chỉ đạo Đại hội. Tham dự Đại hội còn có mặt đầy đủ 28 đảng viên Chi bộ.

Đại hội Chi bộ trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang lần thứ XXII diễn ra trong bối cảnh toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang phấn đấu thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Đại hội có nhiệm vụ tổng kết công tác Đảng của nhiệm kỳ trước, cụ thể hóa nhiệm vụ công tác đảng nhiệm kỳ tới. Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội do đồng chí Phan Đình Oánh – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã một lần nữa khẳng định những thành tích rất đáng tự hào mà cấp ủy và toàn thể đảng viên đạt được, gắn bó chặt chẽ với sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường, đồng thời chỉ ra những hạn chế cũng như những bài học kinh nghiệm sâu sắc trong quá trình chỉ đạo công tác đảng trong nhiệm kỳ qua.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Thân Minh Quế – Bí thư Đảng ủy Các Cơ quan tỉnh Bắc Giang đã đánh giá cao những thành tựu trong nhiệm kỳ qua mà Chi bộ nhà trường đã đạt được. Đồng chí nhấn mạnh về vai trò của sự đoàn kết trong chi bộ đảng là nhân tố đảm bảo thắng lợi của cách mạng: “Đại hội Chi bộ trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đã diễn ra theo đúng tinh thần và lời dạy của Bác Hồ kính yêu. Đó là: “Đại hội đảng rất quan hệ đến tương lai cách mạng của Đảng ta và nhân dân ta. Đại hội sẽ làm cho Đảng ta đã đoàn kết càng đoàn kết hơn nữa, tư tưởng và hành động nhất trí, càng nhất trí hơn nữa”. Để làm tốt được nhiệm vụ này, cấp ủy đảng trong nhà trường có trách nhiệm vô cùng quan trọng. Cần luôn luôn giữ vững được mối quan hệ đoàn kết giữa các đảng viên trong chi bộ. Cấp ủy đảng chính là sợi dây kết nối và bền chặt của toàn thể đảng viên”.

Đại hội Chi bộ trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang diễn ra nghiêm túc, đúng kế hoạch thể hiện tính đoàn kết nhất trí cao trong các nội dung của Đại hội. Đại hội đã bầu được Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 05 đồngg chí. Đồng chí Bùi Ngọc Anh – Hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025; Đồng chí Trần Trang Nhung – Phó Hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng đã bầu đại biểu đi dự Đại hội đảng bộ cấp trên. Đại hội Chi bộ trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang là một sự kiện vô cùng quan trọng đánh dấu mốc trưởng thành mới và vượt bậc của chặng đường hơn nửa thế kỷ dựng xây nhà trường./.

Giáp Thị Lan – Khoa LLCS, NVVH & DL

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here