Tham gia và đạt giải trong cuộc thi tìm hiểu “Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, quê hương, đất nước đổi mới”

0
3845

Tiến tới chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 (1890 -2020), 75 năm Ngày thành lập nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, 125 năm Ngày thành lập tỉnh Bắc Giang và chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Tỉnh ủy Bắc Giang đã triển khai cuộc thi “Tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; quê hương, đất nước đổi mới”.

Được sự hướng dẫn của Tỉnh Đoàn cũng như Đoàn Các cơ quan Tỉnh, Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đã tích cực triển khai đến toàn thể đoàn viên, thanh niên trong nhà trường, sau khi triển khai thực hiện, đoàn trường đã lựa chọn 3 bài dự thi có chất lượng tham dự cuộc thi. Trong số đó, bài dự thi của em Mai Hà Trang – học sinh lớp Năng khiếu Nhạc 36 đạt giải khuyến khích trong tổng số 30 giải thưởng của cuộc thi. Là thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi có bài dự thi tốt nhất trong số các bài của học sinh dự thi – Mai Hà Trang từng là một học sinh giỏi nhiều năm ở cấp 2 và hiện nay là một trong những học sinh có thành tích cao trong học tập và rèn luyện tại trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang. Không những thế, bài dự thi của Mai Hà Trang còn đạt giải khuyến khích của Tỉnh Đoàn, đó là niềm vinh dự to lớn của cá nhân em cũng như Đoàn trường nói chung.

Cuộc thi là dịp để đoàn viên thanh niên nhà trường hiểu rõ hơn quá trình hình thành, phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam, của Đảng bộ tỉnh; khẳng định công lao và những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng; những thành tựu to lớn của đất nước, của tỉnh và đề xuất những ý tưởng mới nhằm chung tay xây dựng quê hương. Cuộc thi cũng góp phần giáo dục truyền thống lịch sử, củng cố niềm tin của mỗi cá nhân vào sự lãnh đạo của Đảng, từ đó tiếp tục nỗ lực phấn đấu, góp sức xây dựng quê hương./.

Một số hình ảnh của buổi lễ trao giải

Đinh Thị Hường – Bí thư Đoàn trường

 

 

 

 

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here