Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền “Phòng, chống dịch bệnh Covid-19”

0
1022

Hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền phòng chống dịch COVID -19 với chủ đề “Bảo vệ sức khỏe và phòng, chống dịch bệnh Covid – 19” do Ban Chấp hành Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang phát động, nhằm giúp các em có những hoạt động ý nghĩa, lành mạnh trong thời gian nghỉ học, đồng thời đa dạng hóa hình thức tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh, các chi đoàn học sinh đã tích cực tham gia với những tác phẩm dự thi có chất lượng,.

Qua một tuần triển khai, từ ngày 20 – 25/3, đã có nhiều bức tranh được gửi về Đoàn trường. Những bức tranh thể hiện nội dung phong phú như: thông tin về dịch bệnh, cách chăm sóc sức khỏe, giữ gìn vệ sinh, những việc làm cụ thể trong phòng, chống dịch bệnh Covid – 19,… Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho chi đoàn BTVH 12.

Có thể nói, cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền là một hoạt động hết sức bổ ích, không chỉ góp phần tăng cường hiểu biết về dịch bệnh Covid – 19 cho đoàn viên thanh niên mà còn tạo nên nhận thức cần thiết và ý thức bảo vệ sức khoẻ cho chính mình và cộng đồng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các em phát huy sở trường, tư duy của mình trong sáng tác hội họa nói riêng và các lĩnh vực nghệ thuật nói chung.

Một số bức tranh tham dự cuộc thi từ các chi đoàn

Ban Tổ chức trao phần thưởng cho các chi đoàn đạt giải

 Hoàng Thị Nga – UV BCH Đoàn trường

 

 

 

 

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here