Công đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang hưởng ứng cuộc vận động “Tết vì người nghèo”

0
4393

Thực hiện kế hoạch số 14/KH-MTTQ ngày 18/12/2019 của Ủy ban mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang về việc Vận động, tặng quà cho người nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020;

Phát huy truyền thống của tổ chức công đoàn trong những năm qua, Công đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đã vận động đoàn viên công đoàn, cán bộ, viên chức nhà trường hưởng ứng Chương trình “Tết vì người nghèo – Xuân Canh Tý 2020”.

Theo đó, Ban Chấp hành Công đoàn trường phát động và tổng hợp được 1.300.000đ (Một triệu ba trăm nghìn đồng) chuyển về Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang. Món quà tuy nhỏ nhưng góp phần thiết thực vào thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững, hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Tiếp tục hưởng ứng chương trình, ngày 16/01/2020 Câu lạc bộ “Bạn giúp bạn” nhà trường cũng vận động cán bộ, viên chức và học sinh nhà trường tặng 07 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000đ cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã nỗ lực vươn lên trong học tập.

Đây là hoạt động thường niên của tổ chức công đoàn và câu lạc bộ “Bạn  giúp bạn” nhà trường trong nhiều năm qua. Những hoạt động này mang nhiều ý nghĩa thiết thực góp phần động viên, giúp đỡ nhiều gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền thêm ấm cúng. Đồng thời, đây là dịp để cán bộ, viên chức và người lao động thấu hiểu và sẻ chia, tạo động lực khích lệ, động viên các em học sinh hăng hái học tập và rèn luyện ngay từ những ngày đầu xuân năm mới.

Nguyễn Thị Liên- UV BCH Công đoàn

 

 

 

 

 

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here