Công đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang tổ chức giải thể thao kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và chào năm mới 2018

0
9738

Hòa trong không khí sôi nổi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trên cả nước có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam; và trong không khí tưng bừng cả nước đón chào năm mới 2018, ngày 29/12/2017, được sự đồng ý của Cấp ủy, Ban Giám hiệu, công đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đã tổ chức giải thể thao với hai môn thi đấu là bóng bàn và bóng chuyền hơi.

Giải thể thao lần này thu hút 36 vận động viên là những đoàn viên tiêu biểu đại diện cho 06 tổ công đoàn nhà trường tham gia.

Với sự chuẩn bị tốt của các đội thi, các trận thi đấu giao hữu giữa các đơn vị đã diễn ra hết sức hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp. Kết quả chung cuộc:

* Giải bóng bàn:

Giải Nhất: đôi đ/c Hải – Huân, Giải Nhì: đôi đ/c Huy – Bảo, giải Ba: đôi đ/c Duy – Chúc.

* Giải bóng chuyền hơi:

Giải Nhất thuộc về: phòng Kế hoạch – Đào tạo, giải Nhì thuộc về khoa Mỹ thuật – Thể thao, giải Ba thuộc về phòng Tổ chức – Hành chính – Tổng hợp.

Cùng với ý nghĩa hưởng ứng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, kỷ niệm 28 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân và chào năm mới 2018,  giải thể thao đã tạo được một sân chơi lành mạnh, thiết thực, ngoài việc tạo cho đoàn viên tham dự  cơ hội rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe để phục vụ công tác; giải thể thao giao lưu còn là dịp để thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa các đơn vị trong nhà trường góp phần thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ chính trị./.

Một số hình ảnh của hoạt động

       Nguyễn Thị Liên – Phòng Kế hoạch – Đào tạo

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here