KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

0
3168

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019

       Trong không khí hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử, sáng ngày 12/10/2018, trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019.

        Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Trần Minh Hà, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang; ông Nguyễn Văn Thêm, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang; ông Trương Đức Huấn, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm trực thuộc sở, lãnh đạo các trường chuyên nghiệp trong tỉnh và lãnh đạo các trường Trung cấp, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch nằm trong khối các trường văn hóa nghệ thuật phía Bắc.

Buổi Lễ khai giảng bắt đầu bằng chương trình nghệ thuật đặc biệt do thầy và trò khoa Âm nhạc và Sân khấu thực hiện.

        Thầy giáo Phan Đình Oánh, phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường trình bày diễn văn khai giảng năm học mới. Bài diễn văn đã khái quát những kết quả đạt được từ sự đoàn kết, nỗ lực vượt qua thách thức và nắm bắt cơ hội của thày và trò nhà trường trong suốt hơn nửa thế kỷ qua. Bài diễn văn cũng nhấn mạnh, mọi chương trình giáo dục đều lấy học sinh làm tâm điểm; chú trọng giáo dục kết hợp rèn luyện nhân cách, kỹ năng và sức khỏe thẩm mỹ cho học sinh; Điều này thể hiện sự quyết tâm xây dựng nhà trường thành một địa chỉ giáo dục tin cậy, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong thời kì hội nhập và phát triển đất nước.

        Ông Trần Minh Hà, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch ghi nhận, biểu dương những nỗ lực mà thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng, với bề dày thành tích nhà trường đã đạt được, bằng sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh, nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019, xứng đáng là nôi đào tạo những hạt nhân văn hoá nghệ thuật của tỉnh, góp phần vào công cuộc bảo tồn, phát huy và quảng bá những giá trị văn hóa của quê hương Bắc Giang giàu truyền thống văn hiến và anh hùng.

        Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm tự hào và tin tưởng về một năm học mới với nhiều thành công mới. Với những kết quả đạt được trong thời gian qua, thầy và trò nhà trường có quyền tin tưởng trọn vẹn vào sứ mệnh đào tạo của ngôi trường uy tín, là nơi chắp cánh, ươm mầm những tài năng văn hóa nghệ thuật, thể thao và du lịch của tỉnh.

                                       Trần Ái Vân, Khoa LLCS, NVVH&DL

       Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng năm học mới

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here