Công đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang vận động ủng hộ và tặng quà “Tết vì người nghèo” Mậu Tuất năm 2018

0
4651

       Thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo, nhất là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người tàn tật, nạn nhân da cam vào mỗi dịp Tết đến, Xuân về, Tết vì người nghèo đã trở thành nét đẹp văn hóa mang tính nhân văn sâu sắc. Hưởng ứng chương trình “Tết vì người nghèo” Mậu Tuất năm 2018 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang, công đoàn Viên chức tỉnh và công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang, được sự nhất trí của cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, công đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức tuyên truyền, vận động ủng hộ đối với toàn thể đoàn viên công đoàn nhà trường. Kết quả đã vận động ủng hộ được 2.100.000 đồng.

          Nhân dịp này, ngày 04 tháng 02 năm 2018 công đoàn trường đã phối hợp với UBND phường Xương Giang, Thành phố Bắc Giang tặng 03 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn phường và tặng 04 suất quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đang theo học tại trường. Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Món quà tuy nhỏ, nhưng đã góp phần giúpcác hộ nghèo và học sinh nghèo có một cái Têt ấm áp nghĩa tình.

       Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của cán bộ, giáo viên nhà trường đối với các hộ nghèo nơi trường đóng quân.Đồng thời là nguồn động viên, cổ vũ các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện.

      Nguyễn Thị Liên- UV BCH Công đoàn

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here