Bồi dưỡng đối tượng đoàn chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018)

0
1901

       Nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2017 – 2018 và thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), sáng ngày 19/3/2018, Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang tổ chức lớp Bồi dưỡng đối tượng đoàn cho 26 thanh niên ưu tú.

Trong chương trình lớp bồi dưỡng, các thanh niên ưu tú đã được học tập 6 bài học lý luận chính trị, tìm hiểu về lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, các thanh niên ưu tú còn được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết dành cho những đoàn viên mới khi đứng vào hàng ngũ của đoàn.

Lớp bồi dưỡng đối tượng đoàn do Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang tổ chức nhằm tiếp tục bồi dưỡng những thanh niên ưu tú được chọn lựa từ chính quá trình học tập, rèn luyện, phấn đấu tại trường. Lớp học diễn ra theo đúng kế hoạch, mang ý‎ nghĩa quan trọng góp phần nâng cao chất lượng đoàn viên, thanh niên trong hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhà trường. Kết thúc chương trình bồi dưỡng, các thanh niên ưu tú làm bài thu hoạch về những nội dung được học tập trong chương trình, đồng thời được các anh, chị đoàn viên giúp đỡ, theo dõi quá trình rèn luyện phấn đấu để xem xét kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Giáp Thị Lan-  Khoa LLCS,NVVH&DL

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here