Trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang tham gia biểu diễn chương trình nghệ thuật đặc biệt Kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc

0
687

Tối ngày 18 tháng 5 năm 2018, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bắc Giang đã diễn ra buổi lễ Kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018). Đây là một chương trình có ý nghĩa chính trị đặc biệt quan trọng nhằm tuyên truyền, phát động tinh thần thi đua, đồng thời biểu dương những gương sáng điển hình người tốt, việc tốt làm theo lời Bác của tỉnh Bắc Giang. Tham dự chương trình có đồng chí Bùi Văn Hải – Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Linh – Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang, cùng các đồng chí lãnh đạo các sở ban, ngành của tỉnh, đại diện lãnh đạo các tổ chức, doanh nghiệp và đông đảo nhân dân đến dự.

        Tham gia vào sự kiện chính trị quan trọng này, trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang được lãnh đạo tỉnh giao nhiệm vụ xây dựng và biểu diễn chương trình nghệ thuật phục vụ lễ kỷ niệm. Bằng sự quyết tâm, cố gắng và như niềm đam mê, yêu nghề của tập thể diễn viên, giáo viên, học sinh nhà trường, chương trình nghệ thuật Kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc thành công tốt đẹp. Những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu với số lượng diễn viên đông đảo, chuyên nghiệp tạo nên một chương trình hoành tráng, phù hợp với mục đích, ý nghĩa Lễ Kỷ niệm. Các tiết mục trong chương trình thể hiện sâu sắc, trọn vẹn và đầy xúc động lòng biết ơn vô hạn công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi Đảng quang vinh, thi đua xây dựng Tổ quốc mạnh giàu. Những ca khúc, những tác phẩm múa tựa như ngàn bông hoa dâng lên Bác, báo ơn với Bác nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Người.

       Chương trình nghệ thuật Kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc của trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang thành công có một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Chương trình một lần nữa khẳng định thế mạnh trong đào tạo đặc thù của nhà trường – một môi trường đào tạo năng khiếu nghệ thuật chuyên nghiệp. Đặc biệt với xu thế hiện nay, trong tiến trình xây dựng và phát triển, khẳng định năng lực chuyên môn để từng bước tự chủ đang đặt ra nhiều cơ hội và thách thức cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo của nhà trường.

       Giáp Thị Lan – Khoa LLCS,NVVH&DL

 

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here